Tin tức bệnh viện

Tư vấn tâm lý online

Tư vấn tâm lý online


 

TƯ VẤN TÂM LÝ ONLINE

     Chương trình Tư vấn Tâm lý Online trong mùa dịch COVID 19 đã và đang hỗ trợ rất nhiều cho Người dân trong những ngày Giãn cách Xã hội. Đại dịch COVID-19 đã tác động tới mọi mặt đời sống xã hội tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có tâm lý của người dân. Nó tác động đến các chức năng tâm lý của người bình thường, mức độ nhẹ gây ra các rối loạn lo âu lan tỏa, mức độ nặng sẽ gây ra cơn hoảng sợ kịch phát. Các rối loạn cơ thể cũng rất đa dạng, phong phú và các rối loạn hành vi như tích trữ thực phẩm, khẩu trang, hoặc những hành vi trốn tránh quá mức cần thiết gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân.

      Vì vậy vấn đề can thiệp tâm lý cho người dân trong giai đoạn này rất quan trọng

     Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sự hỗ trợ về tinh thần trong mùa Đại dịch COVID-19. Phòng tư vấn sẽ do các Bác sĩ  CK Tâm thần  và các Thạc sỹ , Cử nhân Tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo về Sức khỏe Tâm thần và trị liệu tâm lý từ các Giáo sư đến từ Hoa Kỳ, Cộng hòa Liên Bang Đức, Vương quốc Liên hiêp Anh phụ trách.

     Các dịch vụ cung cấp bao gồm:

     - Tư vấn trực tuyến qua Sky. Zalo. Mesenger....cho những bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe tâm thần như rối loạn giấc ngủ, lo âu, trầm cảm, rối loạn stress, rối loạn ăn uống, các trường hợp đau đầu hoặc đau dai dẳng ở các vị trí khác trong cơ thể mà không tìm ra các bệnh lý cơ thể.... do ảnh hưởng của dich COVID-19.

     Cách thực hiện:

        Cách 01:

Điền thông tin

        Họ và tên:

Một số biểu hiện bệnh:

         Email (Nếu có):
        Điện thoại:

        Gửi về địa chỉ mail:  bvtamthandanang@gmail.com                       

     Cách 02:

     Điện thoại số: 02363740193 (liên hệ vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần) để được hướng dẫn

 

     Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Bệnh Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong giờ hành chính. Xin chân thành cảm ơn.

 Lưu ý: CÁC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN TÂM LÝ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Các bài viết khác
Hình ảnh
Liên kết website
Liên hệ
BỆNH VIỆN TÂM THẦN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ  : 193 Nguyễn Lương Bằng, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại:
 0236.3.842.326

Email: tutrung.lttrungdn@gmail.com 
slot gacor bet88 http://elearning.upi-yai.ac.id/assets/images/-/slot-server-thailand/ http://e-monep.parigimoutongkab.go.id/css/qh88/ http://e-monep.parigimoutongkab.go.id/images/files/slot-gacor/ 188bet http://esakip.hulusungaitengahkab.go.id/admin/assets/33win/ http://malangkab.go.id/files/berita/-/88online/ http://perpustakaan.stikesayani.ac.id/medias/artikel/slot-gacor/ http://si-kanda.bolselkab.go.id/public/assets/js/mu88/ http://simpeg.madiunkab.go.id/jptp2021/bet88/ http://simpeg.madiunkab.go.id/sip/json/slot-gacor/ http://simpeg.pakpakbharatkab.go.id/vendor/sodo66/ http://stikesayani.ac.id/-/slot-deposit-pulsa/ http://www.unla.ac.id/resources/img/bet88/ https://armstrong.gov.ar/file/data/789bet/ https://bag-renkeu.malangkab.go.id/uploads/informasi/oyoslot/ https://benhvientamthan.danang.gov.vn/-/188BET/ https://pmb.polines.ac.id/wp-includes/halaman/hoki77/ https://e-berkah.situbondokab.go.id/rekom https://ekinerja.ternatekota.go.id/assets/datatables/images/TK88/ https://elearning.upi-yai.ac.id/-/33win/ bet88 https://fpipskr.upgris.ac.id/-/maxwin138/ https://ft.unjani.ac.id/library/ https://jdih.pa-singkawang.go.id/images/sbty/ https://jurnalteknik.unjani.ac.id/tools/ https://kesbangpol.jayapurakab.go.id/wp-content/uploads/-/ https://korem182.tniad.mil.id/media/PLANETLIGA/ https://korem182.tniad.mil.id/media/slot5000/ https://kustwudil.com/ https://ptb.stmkg.ac.id/storage/assets/gacor77/ https://ms.polines.ac.id/wp-includes/user/olympus88/ bet88 https://ptb.stmkg.ac.id/images/menang123/ https://ptb.stmkg.ac.id/images/zbet/ https://sidawai.blitarkab.go.id/asset/imbaslot/ https://siamo.pmi.or.id/repository/dokumen/-/panda88/ https://si-kanda.bolselkab.go.id/public/assets/images/33win/ https://siki.pu.go.id/sertifikasi/assets/bukti/sbobet/ https://simpeg.mitrakab.go.id/-/pandora188/ https://sipadu.isi-ska.ac.id/jdih/admin/berkas/vz99/ https://sipadu.isi-ska.ac.id/modul/rusunawa/slot-pulsa/ https://tnbkds.menlhk.go.id/media/user/EE88/ slot pulsa https://www.bet88ind.com/ https://loa.tsipil-uii.ac.id/assets/images/garuda138/ https://karanganyar-pule.trenggalekkab.go.id/assets/css/images/rtp-live/ https://karanganyar-pule.trenggalekkab.go.id/assets/images/-/btv168/ https://sie.upi-yai.ac.id/system/database/big777/ https://elearning.yai.ac.id/assets/css/olympus88/