Tin tức bệnh viện

Ấm áp Chợ Tết Công đoàn 2023

Chương trình “Chợ Tết công đoàn năm 2023”

Tối 6/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố phối hợp Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức khai mạc Chợ Tết Công đoàn 2023 với chủ đề “Tết Sum vầy – Xuân Gắn kết”. Đến dự có đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đại diện Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng, lãnh đạo HĐND, UBND và các sở ban ngành thành phố.

      Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cho biết, những năm qua, các cấp Công đoàn trong cả nước, trong đó có thành phố Đà Nẵng đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn, hướng về cơ sở, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Chương trình “Chợ Tết công đoàn năm 2023” là sự tiếp nối của phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn thành phố với quy mô lớn hơn, có sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng LĐLĐ Việt Nam và thành phố Đà Nẵng là 01 trong 22 địa phương trong cả nước được Tổng LĐLĐ Việt Nam lựa chọn tổ chức Chương trình Chợ Tết Công đoàn.
     Diễn ra trong ba ngày, từ ngày 6 – 8/1, tại Quảng trườngTrung tâm hành chính quận Liên Chiểu, Chợ Tết với 80 gian hàng của các đối tác tham gia Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn” cung ứng các dịch vụ thiết yếu, bán các mặt hàng tiêu dùng với giá ưu đãi dành cho đoàn viên, người lao động.
     Ngoài ra, còn có các hoạt động tư vấn, khám sức khỏe, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, người lao động; các trò chơi dân gian, xiếc ảo thuật, các hoạt động văn hóa văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng và nhiều hoạt động giải trí khác…


     
     
      Tại Phiên khai mạc, Tổng LĐLĐ Việt Nam trao 10.000 phiếu mua hàng miễn phí trị giá 750 triệu đồng; Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân thành phố tặng 8.000 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng, cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
        Được biết, cùng với sự chăm lo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, của Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân Thành phố, LĐLĐ thành phố còn dành tặng 11.300 suất quà Tết trị giá gần 5,7 tỷ đồng và 30.000 phiếu mua hàng tại Chợ Tết trị giá 3 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo, bị nợ lương kéo dài, thiệt hại do bão lũ, dịch bệnh, biến cố đột xuất.... với mong muốn tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết.


                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Nguồn: https://congdoandanang.org.vn/
Các bài viết khác
Hình ảnh
Liên kết website
Liên hệ
BỆNH VIỆN TÂM THẦN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ  : 193 Nguyễn Lương Bằng, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại:
 0236.3.842.326

Email: tutrung.lttrungdn@gmail.com