Tư vấn tâm lý online

TƯ VẤN TÂM LÝ ONLINE

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người hàng ngày phải đối mặt với nhiều vấn đề tâm lý, thường xuyên gặp phải căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, trầm cảm, tự kỷ Những vấn đề này không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn làm giảm đi chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng giới thiệu với bạn hình thức tư vn tâm lý online là giải pháp nhanh chóng, kịp thời hỗ trợ mọi người giải tỏa tâm lý và có một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc hơn.

Cách thực hiện:

Cách 01:

Điền thông tin

Họ và tên:

Email hoặc số điện thoại:

Gửi về địa chỉ mail: bvtamthandanang@gmail.com

Cách 02:

Điện thoại qua số:  02363740193  để được nhân viên hướng dẫn đăng ký

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của Bệnh Viện sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 24h. Xin chân thành cảm ơn