CẢM NHẬN VỀ LỂ HỘI NGÀY SỨC KHỎE TÂM THẦN THẾ GIỚI (10 THÁNG 10) NĂM 2019 TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN ĐÀ NẴNG

Ngày 10 tháng 10 hằng năm, bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng đều tổ chức ngày “Sức khỏe Tâm thần thế giới”. Sau mỗi lần tổ chức như vậy, bệnh viện đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của bệnh nhân, người nhà và xã hội, đồng thời bệnh viện cũng rút được các kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn.
Năm nay ngày Sức khỏe Tâm thần Thế giới mang chủ đề Chung tay phòng chống tự tử (working together to prevent suicide), với chiến dịch nổi bật mang tên 40 Giây Hành Động. Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng đã ra thông điệp chính đó là “ Hãy trân trọng và yêu quý sinh mạng của chúng ta”.